CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

Trả lời

q.trinhha

Well-known member
Họ Tên
Hà Tuyết Trinh
Cấp đai
Lớp 3
CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021!

Năm Canh Tý là một năm đầy những biến động, thách thức, từ đại dịch Covid-19 đang hoành hành toàn cầu cho đến những ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ.

Trong năm qua, mỗi chúng ta, dù ít dù nhiều, cũng đều có cơ hội được sống chậm lại một chút, quan tâm hơn đến những điều bé nhỏ mà chúng ta thường quên đi bởi nhịp sống hối hả trước đây. Những khó khăn mà năm Canh Tý mang lại giúp chúng ta biết trân trọng những giá trị tốt đẹp, tích cực hơn trước thách thức, nghịch cảnh của cuộc sống.

Nhân dịp năm Tân Sửu đã đến, em xin gửi lời chúc đến Thầy Hải Bình, các thầy cô HLV cùng toàn thể thành viên Lửa Việt và gia đình, bạn bè một năm mới bình an, mạnh khoẻ, tràn đầy niềm tin và hy vọng. Với những bài học và trải nghiệm của năm cũ, mong rằng chúng ta sẽ bước sang năm mới với một tinh thần mới, một cái nhìn mới, cởi mở và thấu hiểu hơn, trưởng thành và bản lĩnh hơn, yêu thường và tử tế hơn!

Em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Thầy Hải Bình
đã luôn quan tâm, chỉ dạy, tạo điều kiện cho chúng em được rèn luyện, học tập để hoàn thiện bản thân, đặc biệt là cho chúng em thực hiện Special Mission trong dịp Tết đặc biệt này.

Tết Tân Sửu, nhiều người phải xa nhà, thậm chí có những người phải đón Tết trong sự lạnh giá, cô đơn, bệnh tật, không có nhà để về. Có những người ở tuyến đầu chống dịch ngày đêm “chiến đấu”, cũng đã lâu không được đoàn viên. Có những người vì cuộc sống mưu sinh, một cái Tết ấm no cũng là điều khó...Có nhiều hoàn cảnh, số phận cần sự yêu thương và sẻ chia. Em cảm ơn Thầy đã giúp chúng em, những thành viên Lửa Việt tại Hà Nội có một cái Tết thật ý nghĩa và đặc biệt thông qua Mission này. Dù là trao đi những món quà cho người có hoàn cảnh khó khăn hơn nhưng chính chúng em là những người nhận lại nhiều nhất, nhận lại được những bài học về sự sẻ chia, tình yêu thương và sự tử tế, có thêm động lực để cố gắng hoàn thiện, trau dồi hoàn thiện để có thể giúp đỡ thêm nhiều người khác nữa.

Một lần nữa chúc mọi người một năm mới an lành, hạnh phúc. Chúc Lửa Việt năm mới gắn kết và vững vàng trước mọi thách thức, khó khăn.


E709A419-2FF3-4A81-8B00-D307CBE2F1B8.jpeg
 
Top