Đêm nhạc: "Together We Are Stronger"

Trả lời

10kg

Administrator
Họ Tên
Nguyễn Thị Yến
Cấp đai
Hoàng đai 2
Mỗi lớp cho tôi danh sách đã đăng ký, chưa/không đăng ký, tính đến thời điểm này.
Mỗi lớp cho tôi danh sách đã đăng ký, chưa/không đăng ký, tính đến thời điểm này.
Mỗi lớp cho tôi danh sách đã đăng ký, chưa/không đăng ký, tính đến thời điểm này.
Thưa Thầy,
Em xin phép gửi danh sánh đã đăng ký: 7/11
1. Bùi Huyền Trang
2. Nguyễn Phương Linh
3. Hoàng Thị Trang
4. Trịnh Thị Thảo Anh
5. Nguyễn Thị Bình
6. Ngô Sao Mai
7. Trần Thanh Hoà

Chưa đăng ký: 2/11
1. Nguyễn Hải Hương Linh (có thể tham gia được tối nay)
2. Nguyễn Thị Nhật Linh (có thể tham gia được tối nay)

Xin phép vắng: 2/11
1. Phạm Ánh Ly
2. Dương Ngân Hà
 
Sửa lần cuối:

NgaNguyen

Well-known member
Họ Tên
Nguyễn Thị Nga
Cấp đai
Lớp 3
Đêm nhạc "Together We Are Stronger" là một đêm nhạc đầy ý nghĩa mở đầu cho một chặng đường mới, một Học kỳ mới, một Chiến dịch mới, em đã rất mong chờ để được đăng kí tham gia đêm nhạc này nhưng gia đình có việc gấp, em mới về quê sáng sớm nay, định chiều mai sẽ lên sớm; do lịch trình thay đổi nên thật tiếc em không thể tham gia được.
Em có đôi điều nhắn gửi ạ: Chúng ta đã trải qua một cuộc chiến hơn nửa năm đầy gian khó và thách thức với những ngày tháng trọn vẹn của chiến dịch Hồ Chí Minh 2020, rồi sau đó là nhờ sự chung tay, góp sức của mọi người, Lửa Việt chuyển sang một ngôi nhà nhỏ hơn mà ấm cúng, hạnh phúc. Em xin tri ân Thầy thật nhiều đã luôn quan tâm, lo lắng, suy ngẫm cho chúng em mọi điều để chúng em sống những ngày tháng không phí hoài. Em xin tri ân đồng đội đã đồng hành, là nguồn động lực lớn cho em trên suốt cuộc hành trình, đã cùng nhau xây dựng lên ngôi nhà chung. Một chặng đường mới mở ra, HQ20 bắt đầu với những khó khăn còn phía trước nhưng chắc chắn cũng là cơ hội để chúng em rèn luyện, thay đổi và vượt qua. Và đêm nhạc chắc chắn sẽ khơi gợi, làm bùng cháy thêm ngọn lửa và quyết tâm mỗi người.
Em xin chúc mọi người có một đêm nhạc rực cháy ạ!
Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, bình an và vững vàng ạ 🔥 ❤
 

Ngân Hà

Well-known member
Họ Tên
Dương Ngân Hà
Cấp đai
Lớp 5
Giờ này chắc mọi người đang cùng nhau hát những bài hát ý nghĩa trong Đêm nhạc "Together We Are Stronger". Tiếc là điều kiện sức khỏe của em không cho phép nên em không thể có cơ hội được ngồi chung với mọi người trong buổi tối ngày hôm nay.
Em xin chúc cho Đêm nhạc diễn ra tốt đẹp và mọi người sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ khi cùng nhau hát những bài hát ý nghĩa ạ. Em ở nhà cũng hóng một chút được các bài hát của các lớp, các Trung đội, toàn bài hát hay ạ ❤ Mong rằng Đêm nhạc sẽ là một chất xúc tác/ chất kích thích để tiếp thêm cho Đại đội ta, cho Nhà mình những năng lượng tích cực, những suy nghĩ tích cực, những cảm xúc thăng hoa để chuẩn bị năng lượng cho ngày mới, cho tuần mới, tháng mới và đặc biệt là Chuyến đi ý nghĩa sắp tới ạ ❤
Chúc Thầy và mọi người có một Đêm nhạc ấm áp, cảm xúc và đặc biệt ạ. Ngóng tin mọi người từ nhà ạ :love:
 

Hương Kid

Well-known member
Họ Tên
Nguyễn Hoàng Thu Hương
Cấp đai
Lớp 3
Tên của các đêm nhạc bao giờ cũng được cẩn trọng lựa chọn thật hay ý nghĩa. Lần này cũng vậy, "Together we are stronger" mở ra một kỳ học mới lại đúng thời điểm khó khăn một lần nữa bủa vây, nhưng chỉ cần đồng lòng cùng nhau thì chúng ta sẽ vượt qua tất thảy.
Ngày hôm nay do thông báo gấp em không thu xếp được công việc cá nhân đang gấp rút chuyển nhà vì đã hết tháng nên em đành vắng mặt. Bây giờ mới nghỉ tay để có thể lên chúc mọi người một đêm nhạc ý nghĩa và đáng nhớ bên nhau, xa mặt nhưng không cách lòng, em cũng xin gửi gắm những tình cảm và hi vọng của mình hòa với mọi người ở đó. Chúc cho chúng ta chân cứng đá mềm cùng vượt qua những tháng ngày khác biệt còn chờ phía trước.
Xin tri ân Thầy và các đồng đội đã luôn tạo điều kiện, giúp đỡ, cùng thúc đẩy em tiến bộ. Mong rằng những lời ca tiếng hát ấm áp đêm nay sẽ giúp mọi người có thêm lửa để cháy rực rỡ hết mình, như hình ảnh phượng hoàng tái sinh.
Chúc Thầy cùng gia đình và tất cả chúng ta mạnh khoẻ, bình an! Ngóng tin từ mọi người ạ ❤
 

saobien3112

Well-known member
Họ Tên
Lê Thị Bích Duyên
Cấp đai
Lớp 5
" Together we are stronger" - lời tựa đầy ý nghĩa của một đêm nhạc. Thật tiếc khi em không có mặt vào lúc này để cùng với mọi người thể hiện những ca khúc ý nghĩa, hòa mình trong sự lắng đọng của đêm nhạc. Vì em bay vào TP HCM mấy ngày mà khi về em lại bị ho, đau họng với mệt, hơi nóng người nên đã xin phép không đăng ký đêm nhạc.
Đêm nhạc này sẽ chứa đầy những kỷ niệm, những khoảnh khắc đầy trọn vẹn, ý nghĩa và đặc biệt, tiếp thêm cho mỗi chúng ta sức mạnh đúng như cái tên của nó " stronger". Chuyến đi này diễn ra trong bối cảnh đất nước lại lần nữa khó khăn thế nhưng bên nhau và chiến đấu cùng nhau rồi chúng ta sẽ vượt qua nó như chúng ta đã từng.
Em xin chúc Thầy và mọi người có một buổi tối thật đẹp, thật ý nghĩa, trọn vẹn. Đêm nhạc diễn ra thành công tốt đẹp ạ. Mong rằng những bài hát của đêm nay sẽ là động lực giúp chúng ta tiếp tục bước về phía trước dù cho có những chông gai ❤ ❤ ❤
 

daudau08

Well-known member
Họ Tên
Bùi Thị Hồng
Cấp đai
Lớp 3
"Together we are stronger" là một lời tựa ý nghĩa với tất cả thành viên Lửa Việt nói riêng, đất nước và thế giới nói chung trong thời điểm khó khăn thách thức mới vừa mở ra. Nhưng em tin rằng có sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và chiến thắng tất cả.
Hôm nay em vẫn đang ở quê nên không kịp thu xếp tới tham dự Đêm nhạc, em cảm thấy rất tiếc nuối vì đã bỏ lỡ cơ hội quý giá.
Em xin chúc Đêm nhạc sẽ mang đến nhiều cảm xúc, ý nghĩa cho tất cả mọi người, để sau buổi tối nay những lời ca tiếng hát sẽ trở thành nguồn độc lực giúp tất cả chúng ta củng cố niềm tin và vững vàng hơn trước thách thức của thời đại.
Em rất mong chờ được xem các ca khúc do Thầy và mọi người thể hiện tối nay ạ ^.^
 

Tô Tô

Well-known member
Họ Tên
Tô Trang Nhung
Cấp đai
Lớp 5
Em rất tiếc khi không thể cùng mọi người tham gia đêm nhạc.
"Together we are strong"- cái tên nói lên ý nghĩa của đêm nhạc hôm nay và cũng là ý chí chung của cả nước. Sân tập tạm thời tu sửa, nhưng chúng ta đã cùng nhau xây "ngôi nhà chung" mới và trang trí nó thật đẹp. Với tình hình căng thẳng hiện nay, sự đoàn kết, chung tay của cộng đồng là biện pháp tốt nhất để vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh. Cùng nhau, chúng ta sẽ thật mạnh mẽ! Tin rằng những ca khúc được thể hiện tối nay cũng là động lực và những lời gửi gắm, để cùng nhau "cháy" hết mình trên chặng đường phía trước!
Xin tri ân Thầy đã luôn tạo điều kiện cho chúng em ạ!
Em xin chúc Thầy, các Thầy Cô, anh chị và các bạn đêm nhạc trọn vẹn ý nghĩa <3. Hóng tin từ xa ạ 😁😁😁
 

duahau_ok

Thảo Cò
Họ Tên
Đặng Thị Thảo
Cấp đai
Hoàng đai 2
Mỗi lớp cho tôi danh sách đã đăng ký, chưa/không đăng ký, tính đến thời điểm này.
Mỗi lớp cho tôi danh sách đã đăng ký, chưa/không đăng ký, tính đến thời điểm này.
Mỗi lớp cho tôi danh sách đã đăng ký, chưa/không đăng ký, tính đến thời điểm này.
Thưa Thầy
* Lớp 3.1 danh sách đã đăng ký
1. Khánh Quỳnh
2.Thục Anh
3. Đình Chiến
4.Nguyễn Thúy
5. Huy Tiến
6.Hồng Hạnh
7.Nguyễn Hiền
8. Bùi Nga
9. Y Bình
10. Trương Nhung
11. Nguyễn Mai
* Danh sách chưa đăng ký nhưng tham gia buổi thứ 6
- Đào Sơn
* Danh sách chưa đăng ký
1.Hoài
2. Tâm
3. Phương
4. Nhật
 

Linh BonBon

Bé Ké
Họ Tên
Nguyễn Thị Nhật Linh
Cấp đai
Lớp 5
"Together We are stronger" Đêm nhạc đặc biệt không thể nào quên.
Tối qua về giọng em khản đặc, sáng nay đỡ rồi nhưng vẫn khàn và men-lì lắm. Hôm qua chưa kịp đăng ký nhưng may mắn vẫn có thể đến tham gia được, Thầy lúc chia sẻ có nói về việc đăng ký sớm sẽ tạo ra làn sóng, nguồn năng lượng chung. Em đã quá chậm chạp và chưa hòa vào không khí chung ấy, thật sự rất xin lỗi Thầy và mọi người, sẽ không tái phạm nữa ạ. Cảm ơn Thầy vẫn cho người chưa kịp đăng ký là em tham gia.
Đêm nhạc hôm qua đặc biệt vì nhiều lý do. Nó diễn ra vào học kỳ mới, một chiến dịch mới. nó diễn ra không đúng như kế hoạch do tình hình dịch bệnh. Em nhớ hôm qua ban đầu thầy Thái Long bảo là các lớp lên thử mic, thử biểu diễn, sau đó thì từ thử thành thiệt luôn :))) Âu cũng vì mọi người rất nhiệt tâm, thử mà tấm lòng vẫn như thiệt nên các tiết mục rất đặc biệt.
Dư âm của đêm nhạc thì không phải nói, đến giờ vẫn muốn được ngồi nghêu ngao hát theo Thầy, theo đồng đội những bài hát có lạ có quen, muốn được hát tiếp, hát tiếp hoặc hát lại "Đón Bình Minh" mặc dù giọng đã khản. Đúng như Thầy nói, khi hát "Đón Bình Minh" bất chấp họng đã khàn + nhịp điệu tiết tấu, em cảm thấy sống trọn vẹn hơn, khác hơn, đong đầy quyết tâm dường như có thể làm tất cả mọi chuyện. Đúng là "Together we are stronger!"
Em cảm ơn Thầy đã luôn chèo lái, dẫn dắt chúng em, để mỗi ngày đồng hành với Lửa Việt là những ngày đáng quý. Em cũng rất vui khi nghe Thầy nói cuối buổi Thầy cảm thấy rất vui và mọi bực dọc đã tan đi. Thầy giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là cổ họng nhé :)))
 

Khánh Lu

Well-known member
Họ Tên
Nguyễn Thị Ngọc Khánh
Cấp đai
Lớp 4
Chắc hẳn tối qua mọi người đã có một đêm nhạc đáng nhớ và nhiều cảm xúc. Em tin rằng đêm nhạc đã truyền đến một nguồn năng lượng tích cực và yêu đời, giúp chúng ta thêm vững tin trước cuộc chiến, chuyến đi sắp tới. Cuối tuần này gia đình em có việc nên em phải về từ chiều hôm qua, không kịp tham gia đêm nhạc, thật sự rất tiếc, vì em luôn thích được nghe Thầy hát, nghe tất cả chúng ta cùng hòa giọng. Cảm ơn Thầy vì đã luôn dành thời gian, sự tâm huyết để rèn dũa chúng em ❤❤. Chúc Thầy luôn mạnh khỏe và bình an, chúc tất cả chúng ta luôn tin tưởng vào mỗi ngày mình đang sống 🤜🤛 Như tựa đề của đêm nhạc: Together we ar stronger 💪💪
 

Phuong Linh

Well-known member
Họ Tên
Nguyễn Phương Linh
Cấp đai
Lớp 5
Em cảm ơn Thầy và các đồng đội đã truyền cho em những tinh thần đặc biệt vào tối hôm qua. Đêm nhạc luôn đáng mong chờ không chỉ vì lời ca tiếng hát mà bởi những tình cảm và tinh thần chứa chan trong từng câu hát. Đêm nhạc nào Thầy cũng mang hết tâm, hết sức mình ra hát tặng học trò. Đêm nhạc thực sự là một món quà khởi đầu năm học mới, khởi đầu chiến dịch mới vô cùng ý nghĩa.
 
Top