"NHỮNG ĐÓA HOA MẶT TRỜI"

Trả lời

duahau_ok

Thảo Cò
Họ Tên
Đặng Thị Thảo
Cấp đai
Hoàng đai 2
Gắn bó với Thầy và Lửa Việt cũng chục năm, nhưng những điều em làm thật chẳng là gì so với những gì Thầy mang lại. Bản thân em nhận được rất nhiều từ khi trở thành một thành viên của đại gia đình Lửa Việt. Có những trải nghiệm quý giá và khoảnh khắc thiêng liêng mà không một nào em cảm nhận được ngoài Lửa Việt.

Nhờ Thầy và Lửa Việt mà em dần trưởng thành hơn, hiểu biết sâu sắc hơn về những sự việc và quan sát nhận diện trong cuộc sống. Nhờ Thầy và Lửa Việt mà em luôn cảm thấy được cuộc sống rất nhiều ý nghĩa, cười thật nhiều, mang lại những năng lượng tích cực nhất tới mọi người xung quanh, mỗi lần đến sân cố gắng bỏ rác lại, hòa mình cùng dòng chảy chung của Lửa Việt.

Em xin được tri ân Thầy rất nhiều. Nhờ Thầy dạy dỗ, quan tâm, chỉ bảo, bao dung, định hướng cho chúng em trong suốt nhiều năm qua đã khiến cho chúng em biết nhiều hơn, hiểu nhiều hơn về cuộc sống, con người, tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo.

Mong Thầy luôn an lành, khỏe mạnh, hoan hỷ và vững vàng ạ. Vẫn luôn mong ngóng Thầy ở sân ạ💗❤💗

Gửi các thầy cô HLV, rất trân trọng những khoảnh khắc được đồng hành cùng các thầy cô trong suốt bao năm qua, tri ân các thầy cô đã luôn cùng nhau đồng hành, cùng nhau rèn luyện, học tập, hỗ trợ nhau trong công việc. Dù thế nào cũng mong các thầy cô sẽ luôn yêu thương, vui vẻ và đồng hành thật lâu cùng Thầy và Lửa Việt❤💗💗💗

Gửi các bạn học viên, tri ân các bạn đã dành những tình cảm thật tuyệt vời tới Thầy, tới Lửa Việt, tới các thầy cô HLV. Trân trọng những hành động, món quà, cử chỉ rất ý nghĩa mà các bạn đem lại, cám ơn các bạn rất nhiều. Yêu và thương rất nhiều, mong chúng ta sẽ luôn đồng hành thật lâu, cùng nhau chinh phục, cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách phía trước nhé.💗💖

Chúc Lửa Việt ngày càng trở nên chất lượng, phát triển bền vững❤💖💝
 
Sửa lần cuối:

Huy Hoàng

Well-known member
Họ Tên
Nông Huy Hoàng
Cấp đai
Lớp 3
Thưa Thầy, thưa các thầy cô quý mến
Tháng 11 có thể nói là tháng đẹp và ý nghĩa nhất trong năm, bởi vì đó có ngày 20/11, dịp để cho mỗi người học trò được tỏ lòng tôn kính, yêu thương đến các Thầy cô của mình. Và ở Lửa Việt chúng em có những Thầy cô luôn quan tâm, tận tình chỉ dạy chúng em không chỉ võ thuật mà còn tất cả những điều giá trị, lớn lao khác. Năm 2020 này là một năm đặc biệt và nhiều biến động, nên ngày 20/11/2020 cũng trở đặc biệt hơn nữa, và các Thầy cô đã phải vất vả, khổ tâm rất nhiều. Đặc biệt là Thầy, từ khi dịch Covid19 làm mọi thứ đảo lộn, sân tập cũng bị di chuyển đi xa, rồi cách ly tập ở nhà, những lúc như thế Thầy luôn là người động viên, đưa ra những CTC để chúng em rèn luyện, Thầy cũng dạy đây là khoảng thời gian để chuẩn bị khi hết dịch, hết cách ly là bức phá, học tập và làm việc năng suất hơn. Đến những khó khăn mà Thầy phải gánh vác và vượt qua 2 chuyến đi, đó là khoảng thời gian em thấy Thầy hay mệt nhất, buồn nhất, một phần vì công việc đến dồn dập, những việc ngoài ý muốn, phần vì chúng em vẫn chưa thực sự cố gắng rèn luyện, làm phụ công Thầy đã đặt niềm tin rất lớn. Nhưng Thầy luôn bao dung chúng em, luôn yêu thương và dành những điều tốt đẹp nhất và vẫn luôn đặt niềm tin nơi chúng em. Đó là một sự may mắn, một đặc ân không gì đong đếm được, chúng em sẽ cần phải cố gắng thật nhiều nữa, em chỉ mong Thầy luôn luôn mạnh khoẻ, bình an để có thể lo chu toàn được mọi việc ạ.
Các thầy cô HLV cũng gặp phải rất nhiều khó khăn, đúng là việc chỉ bỏ công bỏ sức đến dạy võ và không nhận một đồng thù lao nào đã rất quý giá rồi, đằng này các thầy cô còn làm được nhiều điều hơn thế, công việc thì nhiều lên vô kể còn số lượng thì giảm xuống rất nhiều, mỗi lớp chỉ có khoảng 1-2 thầy cô. Ít nhưng mỗi buổi tập, mỗi hoạt động của CLB em luôn cảm nhận được tình cảm của thầy cô giành cho chúng em, giành cho công việc chung là rất lớn, đó như là một nguồn năng lượng giúp chúng em phải cố gắng hơn, rèn luyện tốt hơn để các thầy cô không phải nhắc nhở nhiều. Em xin tri ân các thầy cô HLV rất nhiều ạ, em xin kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, nhiệt huyết với nghề dạy và thành công trong công việc ạ.
Khoảng thời gian này cũng làm em nhớ đến lúc em mới vào CLB, thấm thoát đã hơn 2 năm, nhìn lại bản thân mình trong 2 năm qua thực sự có trưởng thành hơn, biết nghĩ hơn, biết nhiều về cuộc sống và khoẻ hơn. Đó là những điều giá trị nhất mà em học được từ Thầy, từ các thầy cô và Lửa Việt, em không thể tượng tượng nếu mình không tham gia CLB thì em sẽ như nào, sẽ sống ngày ngày trôi qua vô vị, 4 năm đại học không có gì đáng nhớ ngoài những năm tháng ăn, ngủ, chơi. Ở CLB em được sống, trải nghiệm những ngày tháng ý nghĩa và sẽ là kỉ niệm không bao giờ phai khi ở cùng đồng đội, cùng nhau trải qua những phút giây ý nghĩa, biết tri ân và biết ơn cuộc sống hơn. Em rất biết ơn và tri ân Thầy, các thầy cô rất nhiều, những công lao của Thầy, các thầy cô một dịp, một hai câu là không thể diễn tả hết được. Em xin chúc Thầy, các thầy cô luôn dồi dào sức khoẻ, tràn đầy năng lượng, vững vàng và thành công ạ ❤❤❤
 

Saobang.19197

Administrator
Họ Tên
Trần Thanh Hòa
Cấp đai
Hoàng đai
🌞🌻🌞 20/11/2020 - GỬI ĐẾN NHỮNG MẶT TRỜI CỦA CHÚNG EM! 🌞🌻🌞

🌻 Ở trên cao có một Mặt Trời, ngày ngày vẫn lặng lẽ cung cấp nguồn sáng cho nhân loại. Ở dưới mặt đất, tại sân tập Trái tim yêu thương, cũng có những Mặt trời ngày ngày âm thầm, hi sinh, cống hiến và đem ánh sáng soi đường, chỉ lối cho các thế hệ thanh niên. Những Mặt trời ấy chính là Thầy Gấu Xù và các thầy cô Huấn luyện viên của chúng em! Qua bao thế hệ “mầm non”, những Mặt trời ấy vẫn luôn nỗ lực chiếu sáng, nuôi dưỡng với khát vọng nhìn thấy những mầm non ấy lớn lên, cứng cáp và trưởng thành hơn.
🌻 Trên giảng đường, chúng em có những người Thầy cầm phấn, viết bảng. Trên võ đường, chúng em có những người Thầy dạy võ, dạy đạo làm người bằng cả sự tận tâm, kiên trì và bao dung.
🌻 Nếu Thầy Cô là Mặt Trời thì chúng em xin nguyện làm những đóa hoa hướng dương, rực rỡ, ngay thẳng, luôn hướng về nơi đã đem đến nguồn sống cho chúng em, như một sự tri ân chân thành nhất!

💐🌻🌞 Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất tới Thầy Gấu - Mặt trời Lớn của chúng em. Kính chúc Thầy và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp phụng sự Tổ Quốc!

💐🌻🌞 Chúng em cảm ơn các thầy cô Huấn luyện viên rất nhiều. Xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, an vui, vững vàng và gắn bó thật lâu với Lửa Việt, với Thầy Gấu và chúng em ạ!
🔥🔥🔥 Chúc cho Lửa Việt của chúng ta ngày càng phát triển và vững mạnh!
 

Khánh Lu

Well-known member
Họ Tên
Nguyễn Thị Ngọc Khánh
Cấp đai
Lớp 4
Thưa Thầy Gấu và các thầy cô HLV thương mến,

Đúng như tựa đề của box này, "những đóa hoa mặt trời" là để dành cho các thầy cô. Ngày xưa đi học trên trường, trên lớp thì thấy khái niệm thầy cô để dành cho những con người cầm phấn đứng bục giảng. Nhưng vào Lửa Việt rồi, em thấu ra rằng các thầy cô của chúng em cũng là những người cao quý ấy. Dạy kiến thức không dễ để cho học trò của mình hiểu được. Các thầy cô có thể dạy xong rồi về, đôi khi không cần quá quan tâm học trò của mình hiểu bài đến đâu. Nhưng những người dạy đạo, văn hóa cho chúng em, thì lúc nào cũng nhiệt tâm, trăn trở nhiều lắm khi chúng em còn chưa lớn.

Thật may giữa Hà Nội xô bồ và chạy không ngừng này, có thầy cô đồng hành với chúng em. Khi ngôi nhà của chúng ta càng ngày càng thu nhỏ, thì chúng ta càng nhận ra mình đang có nhau là một điều tuyệt vời và đáng quý. Em xin tri ân những hi sinh thời gian, tâm sức của các thầy cô cho tập thể, cho lũ trò lớn mà chưa có khôn. Ngay từ năm đầu vào Lửa Việt, thầy Gấu đã dạy chúng em phải biết cảm ơn những anh chị đã dạy dỗ mình (hồi xưa vẫn gọi các thầy cô là anh chị) những người lẽ ra có thể dành thời gian dạy võ, tổ chức hoạt động cho chúng em để học thêm kiến thức, làm thêm có tiền, gặp gỡ để có thêm những mối quan hệ mới. Và chúng em phải biết tri ân điều ấy. Đến giờ em vẫn luôn ghi nhớ bài học này. Xin cảm ơn các thầy cô HLV thật nhiều ạ. Chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, học tập và công tác tốt. Chúng em yêu các thầy cô nhiều lắm!

Và cả thầy Gấu của chúng em nữa. Thầy vẫn luôn mở rộng trái tim suốt 14 năm qua đón hàng nghìn người đến và đi. Những điều Thầy đã làm cho chúng em Thầy chẳng bao giờ kể, những khó khăn, trăn trở, cô đơn. Chúng em mong sao tương lai có thể chia sẻ chút nào những lắng lo của Thầy. Nguyện cầu những điều tốt đẹp sẽ đến với Thầy, với Ông Bà và gia đình ạ! Chúc Thầy khỏe mạnh bình an, vững vàng ý chí! Những khó khăn còn phía trước nhưng chúng em vẫn mong có thể đồng hành cùng Thầy ạ! *hug hug*
 
Sửa lần cuối:
Họ Tên
Hoàng Thị Trang
Cấp đai
Lớp 5
🌻🌻LỜI TRI ÂN🌻🌻

Ngày 20/11 hằng năm đã trở thành một ngày lễ quen thuộc của Nhà giáo. Những ngày này mỗi chúng ta đều hướng đến những người Thầy Cô đã dạy dỗ cho chúng ta từng con chữ, những điều hay lẽ phải. 20/11, ngày truyền thống tôn sư trọng đạo mà người Thầy đầu tiên dạy cho chúng ta chính là cha mẹ.

Và ở Lửa Việt chúng ta cũng có những người thầy cô thật đặc biệt, thầy cô không cầm phấn viết bảng, không dạy chúng em đánh vần học chữ. Đó chính là Thầy Gấu Xù, người luôn quan tâm, chia sẻ cho chúng em không chỉ dạy võ mà còn dạy cho chúng em những bài học về sự tri ân, lòng yêu nước, yêu thương đồng bào, biết quan tâm những người xung quanh, Thầy dạy cho chúng em những điều ý nghĩa nhất những mong chúng em cải thiện bản thân hơn từng ngày. Đó là các thầy cô HLV luôn tâm huyết với môn sinh, hi sinh tuổi thanh xuân của mình để cùng Thầy Gấu dẫn dắt từng thế hệ môn sinh.


Buổi tối hôm qua chúng em mới có cơ hội được gửi những lời tri ân đến thầy cô. Những tiết mục văn nghệ thân thương của các lớp cùng những lời chia sẻ tâm tư tình cảm của chúng em dành cho các thầy cô, những lời tri ân có lẽ cũng không thể nào nói lên hết được những tình cảm, tình yêu thương mà Thầy và các thầy cô HLV dành cho chúng em.


Mặc dù Thầy không thu xếp thời gian đến sân được nhưng tất cả môn sinh chúng em muốn gửi gắm tới Thầy lời tri ân sâu sắc nhất. Tri ân Thầy đã cho chúng em một môi trường rèn luyện, dành cho chúng em những điều tốt đẹp nhất, tri ân các thầy cô, các anh chị trợ giảng đã luôn tâm huyết, hi sinh tuổi thanh xuân của mình để đồng hành cùng Thầy và Lửa Việt, dìu dắt chúng em suốt thời gian qua.


Nhân ngày truyền thống Tri ân Nhà giáo, chúng em xin kính chúc Thầy và Ông Bà luôn luôn mạnh khoẻ, bình an, kính chúc các thầy cô HLV sẽ luôn nhiệt huyết và thành công trong cuộc sống. Chúc cho chặng đường sắp tới của Lửa Việt luôn bền vững!Link ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1Gu04zKpaIjET4GZ5zDGC0jrldnMC9h8f?usp=sharing
 
Sửa lần cuối:

lylyphale

Gần hay xa
Họ Tên
Phạm Thị Ánh Ly
Cấp đai
Lớp 5
💐Gửi Thầy Gấu và các thầy cô HLV yêu thương

Những ngày này, là những ngày đặc biệt hơn những ngày khác một chút, chúng em cùng nhau muốn làm một điều gì đó đặc biệt hơn gửi tới Thầy và các thầy cô HLV, những món quà nhỏ tự tay cùng nhau làm, viết, cắt dán bằng những tình cảm chân thành và mộc mạc nhất muốn gửi tặng Thầy và các thầy cô.

🌻Em vẫn nhớ rằng, Thầy tâm sự, Thầy mong rằng điều Thầy mong mỏi nhất không phải là những món quà vào một vài ngày đặc biệt, Thầy mong thấy chúng em đã tiến bộ như thế nào qua từng ngày gắn bó rèn luyện của Lửa Việt. Những chia sẻ về sự thay đổi tốt hơn của chúng em sẽ tiếp thêm động lực niềm tin cho Thầy về những điều Thầy đã dốc sức, dốc lòng vì chúng em.

🌱Trong nhiều bài học Thầy nói với chúng em, bài học về "Niềm tin"là một trong những bài học vô cùng quý giá. Đã có lúc, chính chúng em lại khiến Thầy lung lay về niềm tin trước những khó khăn, bởi những "niềm đau" Thầy gánh chịu dù bao tâm huyết, tình cảm sức lực Thầy trao cho các thế hệ học trò luôn gần như "vô điều kiện". Dù vậy, Thầy vẫn luôn trao cho chúng em niềm tin và động lực để chúng em không ngừng phấn đấu, để chúng em dám bước lên phía trước đương đầu với thách thức để đạt được mục tiêu, để bước qua những lúc mà nếu không phải niềm tin mạnh mẽ Thầy đã vun đắp trong chúng em, chúng em đã sợ hãi mà từ bỏ.
Em xin tri ân Thầy và các thầy cô rất nhiều. ❤
Kính chúc Thầy Gấu và các thầy cô HLV nhiều sức khoẻ, tươi vui, luôn tin tưởng chúng em và Lửa Việt chúng ta ngày càng vững mạnh hơn.

🔥Em xin gửi tặng Thầy và các thầy cô bài hát mà Thầy Gấu đã gửi tặng chúng em trong những ngày khó khăn của tháng 4/2020 đầy biến động của Lửa Việt cùng Đất nước, nhưng chúng em đã không cảm thấy sợ hãi bởi chiến dịch HCM2020, chúng em thấy mình vẫn luôn được Thầy, các thầy cô, cùng các bạn tiếp sức mạnh, niềm tin. Niềm tin mạnh mẽ có thể vượt qua tất cả "When you believe" (bài hát với một version mới hơn ạ)
 
Sửa lần cuối:

Candy

Well-known member
Họ Tên
Phạm Thị Như Hoa
Cấp đai
Lớp 2
THÂN GỬI THẦY GẤU VÀ CÁC THẦY CÔ. ❤❤❤
Alexander the Great đã từng nói: "Tôi mang ơn cha mẹ cho tôi sự sống, nhưng tri ân thầy tôi đã dạy tôi sống đẹp". Có lẽ trong cuộc đời của mỗi con người, ngoài cha mẹ là những bậc sinh thành, thầy cô cũng có công lao rất lớn. Mỗi năm cứ đến tháng 11 là trong lòng em lại rạo rực cảm xúc bồi hồi nhớ về thầy cô đã từng dạy dỗ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường và đặc biệt là Thầy, các thầy cô ở Lửa Việt. Gắn bó với Lửa Việt đã hơn một năm, đã 2 mùa 20/11 trôi qua, mỗi lần lòng tri ân của em đối với Thầy, các thầy cô và Lửa Việt lại càng lớn hơn. Nơi đây giống như "Ngôi nhà thứ 2" của em vậy. Lửa Việt cho em những cảm giác vô cùng ấm áp vì ở đây em luôn được Thầy và các thầy cô, các anh chị yêu thương, quan tâm, chăm sóc giống như người thân trong gia đình vậy. Khóa em vào Lửa Việt thực sự là một khóa đặc biệt vì chúng em được trải qua, đồng hành cùng Lửa Việt lúc khó khăn, thử thách nhất. Nhờ vậy em càng hiểu, càng yêu, càng trân trọng hơn rất nhiều những điều ý nghĩa, giá trị mà Thầy đã mang đến cho chúng em.
Nhân ngày 20/11, đầu tiên em xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Thầy. Em cảm thấy vô cùng may mắn khi được làm học trò của Thầy, được Thầy yêu thương, quan tâm, dạy dỗ. Em thích nhất được ngồi nghe Thầy chia sẻ, "đàm thiên thuyết địa luận nhân" , cho chúng em rất nhiều bài học quý giá từ những kinh nghiệm sống của Thầy. Để kể về những giá trị Thầy trao cho chúng em thì sẽ không bao giờ có thể kể hết. Em chỉ xin gói gọn lòng biết ơn, tình cảm yêu mến của mình dành cho Thầy bằng hai chữ "Tri ân". Em chúc Thầy sẽ luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và vững vàng hơn nữa.
Em cũng xin được gửi lời tri ân tới các thầy cô. Chúc các thầy cô sẽ luôn mạnh khỏe, bình an, vững vàng để vượt qua mọi thử thách và thành công hơn nữa. Các thầy cô là người trực tiếp đứng lớp, truyền dạy cho chúng em những giá trị tốt đẹp về Lửa Việt ngay từ ban đầu, để cho chúng em biết đến Lửa Việt là gì. Em cũng tri ân các thầy cô trong suốt chặng đường vừa qua đã luôn đồng hành cùng Thầy, giúp Thầy xây dựng Lửa Việt.
Gửi ngàn lời yêu thương tới Thầy, các thầy cô và Lửa Việt🙆‍♀️❤❤❤
 

Thảo Anh

Sunshine
Họ Tên
Trịnh Thị Thảo Anh
Cấp đai
Lớp 5

Em xin gửi Thầy Hải Bình và các thầy cô HLV bức thư từ trái tim của học viên ở Sân Tập Trái Tim ạ!

View attachment 9851

View attachment 9852
Gửi lời tri ân và lời chúc tốt đẹp nhất đến Thầy Hải Bình và các thầy cô HLV Lửa Việt ạ! ❤

Hơn 6 năm ở nơi đây, chúng em đã được nhận những giá trị yêu thương, ý nghĩa và được học tập, rèn luyện sống sao cho thật đẹp với cuộc đời này. Những điều này không phải ai, ở nơi đâu cũng có cơ hội và điều kiện rất thuận lợi như chúng em để được rèn luyện. Thầy và các thầy cô không chỉ dạy và quan tâm đến cuộc sống riêng của từng học viên, hết lòng giúp đỡ mà còn dạy chúng em cách tiến bộ, cách sống sao cho thật đẹp và đáng giá. Tất cả những điều đó đã giúp chúng em hiểu về cuộc đời hơn, hiểu về chính mình để thật vững vàng khi bước ra bên ngoài.
Em luôn tâm niệm đây là quãng thời gian quý giá và là thật may mắn khi em ở nơi đây, quãng thời gian trưởng thành đầu đời, mình được chỉ dạy đi đúng và sống thật tử tế tốt đẹp. Chính những điều đó, Thầy và các thầy cô đang cho chúng em những cơ hội để có những sự lựa chọn, quyết định quan trọng, tốt đẹp trong cuộc đời mình. Bởi với em, suốt quãng thời gian qua là quãng thời gian quan trọng của một đời người chuẩn bị cho những bước tiến trong tương lại.
Và những điều em được học ở nơi đây, được rèn luyện nên khi bước ra ngoài, với môi trường công việc em tự tin và mạnh dạn hơn. Em xin chia sẻ một vài ý nhỏ:
Ngày mới đi làm em là đứa cũng nhát, tất nhiên gặp sếp là sẽ ngại ngùng và đôi khi mất tự tin vì những thiếu thốn, non trẻ của mình. Nhưng khi được rèn luyện thời gian qua ở Lửa Việt, giá trị bây giờ em đúc kết và nhìn nhận được vấn đề, vận dụng rộng rãi với góc nhìn rộng của mình và từ đó luôn nhủ chính bản thân mình: Mình còn được từng gặp, từng nói chuyện và cùng tham gia công việc với một người Thầy ở vị trí cao như vậy, lớn như vậy, cớ sao những người sếp mình, mình lại k làm được. Chính điều đó đã giúp em tự tin lên rất nhiều.
Điều thứ 2, nhờ làm việc nhóm ở CLB, qua những chuyến đi được tham gia tổ chức, quản lý tiểu đội, trung đội, mà em dần được hình thành những lối sắp xếp, quản lý, tư duy cho riêng mình. Khi bước vào công việc phải quản lý hơn 40 người, làm việc với nhiều phòng ban, em đã biết cách hài hòa hơn. Học hỏi sự quan tâm của Thầy, thầy cô đến mọi người để quản lý những thành viên của mình, đồng cảm chia sẻ với họ, nắm được tính cách và từng mức độ để có thể kết nối và làm tốt công việc của mình.
Nhiều giáo viên nơi làm việc rất ngạc nhiên vì chỉ sau 1 tháng thử việc, mọi việc đó em đều thành thục và bắt đầu vào guồng chạy của công việc. Tất cả là nhờ sự rèn luyện và cơ hội trước giờ em được học, quan sát và hướng dẫn từ Thầy Cô. Có nơi nào mà cho mình sai, vấp váp, chấp nhận những sự khác biệt, chấp nhận những sai trái và lối mòn xấu từ thói quen để cho chúng em sửa dần, nhắc nhở chúng em thường xuyên để em nhớ đến tri ân, nhớ đến sống một cuộc sống đẹp và ý nghĩa.

Em xin được tri ân tất cả những gì Thầy Hải Bình và các thầy cô dành cho chúng em ạ. Em xin trân trọng, ghi nhớ và tiếp tục lấy đó để là động lực cố gắng hơn nữa. Để trước hết là sống một cuộc đời ý nghĩa và để xứng đáng nhận những giá trị ý nghĩa từ Thầy.

Em xin dành cả tháng 11 này tri ân đến Thầy Hải Bình và các thầy cô nên tháng 11 này em luôn muốn ở HN để được chia sẻ và gửi gắm sự tri ân đó ạ.

Em xin kính chúc Thầy Hải Bình luôn mạnh khỏe, an vui và những cống hiến của Thầy cho đất nước và cuộc đời này sẽ thành tựu như tâm nguyện Thầy ạ. Kính chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, cuộc sống an lành và thật rạng rỡ trên con đường thầy cô đã chọn ạ.
 
Sửa lần cuối:

Bờm

Well-known member
Họ Tên
Nguyễn Diệu Thúy
Cấp đai
Lớp 2
Gửi Thầy Gấu Xù và các thầy cô!

Cảm ơn Thầy thời gian qua đã cho chúng em những bài học quý giá, đưa ra những thử thách giúp chúng em hoàn thiện bản thân hơn từng ngày. Cảm ơn Thầy vì đã dành thời gian quý báu của mình để đến sân tập với chúng em, không quản ngại nắng mưa mà tiếp thêm nguồn động lực. Thầy luôn quan tâm, để ý đến mọi người từ những điều nhỏ nhất, dạy chúng em thế nào là quan tâm người khác đúng cách.

Cảm ơn thầy cô vì đã luôn tận tình chỉ dạy cho chúng em, kiên nhẫn giảng giải các bài học. Chúng em còn vô vàn thiếu sót những thầy cô đã cố gắng hết mình giúp chúng em ngày một tiến bộ hơn. Thầy cô cũng là những người đã hy sinh thầm lặng cho chúng em. Em đã được học rất nhiều thầy cô, mỗi người một tính cách, một cách truyền đạt khác nhau nhưng ai cũng tận tâm, cực kỳ quan tâm học trò và vô cùng đáng yêu ^^.

Lửa Việt đúng là nhà, mà Thầy và các thầy cô là anh, là chị.Em xin được tri ân Thầy và các thầy cô. Mong rằng Thầy và các thầy cô sẽ luôn vui vẻ và sự nghiệp ngày càng thành công ạ! 💓 💓 💓
 
Top